Bình Thuận: Truy nã hai thanh niên đốt xe cảnh sát 24/07/2018 22:19

Ngày 23-7, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận cho biết cơ quan này đã ra các quyết định truy nã hai bị can trong vụ án gây rối trật tự công cộng; chống người thi hành công vụ và hủy hoại tài sản xảy ra tại trụ sở Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Phan Rí (Bắc Bình, Bình Thuận) vào ngày 11-6.

Những người bị truy nã là Bùi Thanh Tư (tức Lít, 28 tuổi, bên phải) và Nguyễn Văn Tiến (20 tuổi, bên trái). Đều ngụ thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong.

 

Cơ quan CSĐT xác định họ cùng một số bị can khác vào sáng 11-6 đã tham gia gây rối trên QL1 đoạn qua thị trấn Phan Rí Cửa gây ùn tắc giao thông nghiêm trọng. Các bị can này còn băng qua xã Phan Rí Thành dùng đá tấn công lực lượng CSCĐ.

Nhóm người này còn xông vào Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Phan Rí (thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ – Công an Bình Thuận). Sau đó, chúng phóng hỏa đốt trụ sở và hơn 10 ô tô công vụ của lực lượng công an.

Xe công bị thiêu rụi hoàn toàn.(Ảnh minh họa).

Được biết ngày 3-7, Cơ quan CSĐT đã khởi tố bảy bị can trong vụ án nói trên. Sau đó, đã thực hiện lệnh bắt tạm giam năm bị can. Riêng Bùi Thanh Tư và Nguyễn Văn Tiến bỏ trốn khỏi địa phương.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đã ra quyết định truy nã 2 đối tượng. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang đi tìm tung tích của họ.  Nếu bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay hai bị can nói trên đến cơ quan công an, VKS hoặc UBND nơi gần nhất.

Nếu bắt hoặc tiếp nhận đối tượng phải báo ngay cho Đội 5 Phòng CSHS- CA tỉnh Bình Thuận. 

Địa chỉ: 347 Thủ Khoa Huân, TP Phan Thiết, Bình Thuận.

Điện thoại: 0693.428185 hoặc 0986.446767.

Ngọc Tráng( Tổng hợp)

Xem thêmHUẾ: HÀNH KHÁCH HOẢNG LOẠN, XE KHÁCH CHÁY DỮ DỘI

 

 

 

bài viết cùng chuyên mục