Hải Phòng: Dập cháy tại nhà số 28 Phan Bội Châu 13/07/2018 21:30

Khoảng 16h50’ ngày 12-7, một vụ cháy lớn xảy ra tại tầng 2, nhà số 28 Phan Bội Châu, phường Quang Trung, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng.

Lập tức, lãnh đạo Cảnh sát PC&CC thành phố đã điều động 2 xe chữa cháy và CBCS nhanh chóng đến hiện trường. Trong vòng 10 phút, lực lượng Cảnh sát PC&CC thành phố đã triển khai đội hình chữa cháy.

Hiện trường vụ cháy xảy ra ở trung tâm quận Hồng Bàng.

Do vụ cháy xảy ra ở gần trung tâm quận Hồng Bàng nên gây ùn tắc giao thông lớn. Xe chữa cháy và các thiết bị cứu hỏa nhanh chóng được tập hợp tiến hành dập tắt đám cháy.

Công an quận Hồng Bàng (Hải Phòng) có mặt tại hiện trường đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông.

Đặc biệt, ngay sau khi nhận tin báo, Đại tá Nguyễn Đức Cường, Trưởng Công an quận Hồng Bàng đã trực tiếp có mặt tại hiện trường, chỉ đạo các lực lượng phân luồng giao thông, đảm bảo cho phương tiện chữa cháy chuyên nghiệp hoạt động và đảm bảo ANTT trong khu vực. Do đám cháy xảy ra ở tầng 2 nên công tác chữa cháy nhanh chóng được thực hiện. Với phối hợp của Công an quận Hồng Bàng, khoảng 30 phút sau, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Lực lượng CS PC&CC có mặt tại hiện trường để giải quyết đám cháy.

Đám cháy đã làm thiệt hại một số vật dụng trong gia đình. Hiện, Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân xảy ra cháy.

Ngọc Tráng(Tổng hợp)

 

 

 

 

bài viết cùng chuyên mục